Các mom tư vấn giúp mình với😣

Hôm nay là 21-12, lúc sáng mình thấy hơi đau bụng 1tí 1lúc sau thì hết, đến trưa thì mình đi vs thì thấy có ra 1ít máu màu nâm sẫm và có hơi đau bụng, không biết co sau không, mình lo quá các mom Tối hôm qua mình có đi sâ bs bảo là chưa thây gì kiu minh đợi 2tuan nữa. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

Mình trễ kinh đc 4ngay mình thử que lên 1vach đậm 1v nhạt, đến nay là trễ kinh đc 2tuân, qua nay mình có hơi đau bụng và có ra máu ở âm đạo, ra chỉ 1xíu, máu có màu nâu sẫm, tối qua mình có đi khám, bs nói là chưa thấy gì kiu mình đợi thêm 2tuân nữa, nhưng nay mình cũng thấy hơi đau bụng râm râm và cũng ra 1it máu màu nâu sẫm mình lo quá như thế là sau vậy các mom ơi

có thể là dấu hiệu động thai, m đi khám ngay nhé, nên hoạt động nhẹ nhàng

3y ago

và sáng h nó hơi đau bụng râm râm và có ra 1ít máu màu nâu sẫm

bs kêu chờ 2t thì cứ chờ thôi mom. Lo cũng ko dc j mom ạ

nhập viện liền mom à. có dấu hiệu sắp sinh nha

3y ago

không phải mom ơi mình trễ kinh 4ngay, 9-12 mình thử que 1v đậm 1v nhạt, hôm qua mình thử thì chỉ 1v, mình cảm thấy đau bụng râm râm và có ra ít máu màu nâu,tối mình đi khám bs ns ch thấy gì kiu đợi 2tuan nữa. nay cũng như hôm qa v 😣

hi vọng là mẹ đậu

chúc mom sớm có tin vui

chúc mom sức khỏe