28 tuần

Hôm nay em đi khám bác sĩ cêu huyết áp e cao qá 138 lận. Nếu lên nữa phải nhập viện Không biết có cách nào mau xg huyết áp không các mẹ

3 Các câu trả lời

Kiêng vận động nhiều, kiêng ngọt, kiêng mặn, ăn ít thịt, ko ăn thịt mỡ, ko ăn Nội tạng động vật, ko uống đồ có cồn và chất kích thích, ăn nhiều rau, uống nhiều nước, nơi ở và nơi làm việc phải thoáng mát, ko nóng giận. Đó là những điều cơ bản người cao huyết áp phải làm b nhé

Kiêng ăn mặn 1 tuần xem xuống không mom

chúc m sức khỏe