Nhiễm virut

Hôm nay em test thì thấy mình bị nhiễm virut, các m cho em hỏi e nên uống và làm gì để chữa khỏi k ạ? Em còn chưa tiêm vắc xin luôn ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

8 Các câu trả lời

tăng cường uống nước ấm mom ạ,ăn uống cho đủ,mom đừng ỷ y nó nha,Nó ghê lắm,Mình bị Lần đầu,hơn 1 tuần mới hết,1 tháng sau mình lại dính nó nữa,tăng cường sức đề kháng lên nha mom,yếu yếu trong Ng cái nó quay lại nữa à,Nó vẫn nằm đâu đó trong Ng mình á.

2y ago

cảm ơn m đã nhắc nhở nhé

Mom chịu khó uống nước ấm ăn uống nhất định phải đầy đủ. Bổ sung thêm vitamin c . Giũ cho phòng ốc thông thoáng. Nếu có biểu hiện của sốt hoặc ho thì len uống thuốc để điều trị kịp thời

2y ago

may quá, mình đỡ rồi m ạ, cảm ơn m nhé

mom cứ uống thật nhiều nước, suy nghĩ tích cực, bổ sung cam, chanh để tăng sức đề kháng, nếu ho mom chưng tắc đường phèn, cúc tần với mật ong uống nhé

Có sản phẩm cho con nhỏ và mẹ bầu là thảo dược an toàn và nhiều ng dùng lắm mom ạ

ăn uống đủ chất, bổ sung C, uống nhiều nước ấm nha m..

uống thật nhiều nước ấm, nước cam vào nha mom

súc họng nước muối mom ơi

m tham khảo nhé