27w bé đạp nt nào ạ

hôm nay e đúng 27w mà từ qa giò e bé đạp ít hẳng moii ng ạ..ở e đang giản cách xã hội nên e lo qá

14 Các câu trả lời

có đạp là đc m, thai càng lớn càng chật chội với đa số thời gian trong bụng mẹ bé ngủ nên ít đạp

có ngày đạp nhìu thì có ngày đạp ít mom ạ. 95% thời gian bé trong bụng mẹ là bé ngủ nha mom

tùy vô tinh thần của mình đó mom cũng ảnh hưởng tới bé.nhưng bé đạp là đc.

có lúc đạp nhiều, có lúc ít mom ạ, mom theo dõi con miễn con có đạp là dc nhé

bé có đạp là dk mom nhé,còn mấy hum ko đạp thì mới lo mom ạ

bé đạp là ok rồi m.Có ngày đạp nhiều ngày đạp ít m nhé

Ngày nhiều ngày ít ko sao đâu mom. Có máy là đc rồi nè

Bé đạp lúc nhìu lúc ít Mom..Có đạp là đc nha

càng lớn bé càng ít đạp á mom..

bé đạp là được k sao đâu mom