ĐO ĐỘ MỜ DA GÁY CHO CON

Hôm nay mình đi đo ĐMDG cho con, tất cả điều ổn mẹ mừng lắm.... Sau 4 lần bs bảo mẹ ra ngoài đi dạo con mới chịu quay đúng hướng để bác sĩ đo. Bác sĩ nói con lì quá hihi chắc học ba con, chứ độ lì của mẹ cũng ở mức bình thường mà. Có Mom nào nhau bám mặt trước ko? Mình hỏi bs nói ko sao, chỉ là cảm nhận con máy và con đạp ko được nhạy như các mom có nhau bám mặt sau.

ĐO ĐỘ MỜ DA GÁY CHO CON
50 Các câu trả lời

Chúc mừng m nhé

Chúc mừng mom

Chúc mừng mon

Chuc m suc khoe

chuc mung m

Chúc mừng mom nhé.đmdg của con chị gần giống con của em luôn. Em cũng dự sinh ngày 10/2/2020.. Chắc mình có duyên hihi

5y ago

La trai hay gai vay mom?

E cũng đang đợi sang tuần đi đo dmdg và làm double test đây. Hồi hộp quá mom ạ 😊

5y ago

E thì khám phòng khám tư nên từng ng vào theo stt. Lo lắm mom ạ. E phải dùng nội tiết từ khi có bầu. E đau bụng suốt 😭

😍

Hi

Chúc mừng mom