ĐO ĐỘ MỜ DA GÁY CHO CON

Hôm nay mình đi đo ĐMDG cho con, tất cả điều ổn mẹ mừng lắm.... Sau 4 lần bs bảo mẹ ra ngoài đi dạo con mới chịu quay đúng hướng để bác sĩ đo. Bác sĩ nói con lì quá hihi chắc học ba con, chứ độ lì của mẹ cũng ở mức bình thường mà. Có Mom nào nhau bám mặt trước ko? Mình hỏi bs nói ko sao, chỉ là cảm nhận con máy và con đạp ko được nhạy như các mom có nhau bám mặt sau.

ĐO ĐỘ MỜ DA GÁY CHO CON
50 Các câu trả lời

Biết trái gái chưa chi

5y ago

Chưa đâu bạn, con so thường từ tuần 16 trở đi mới biết giới tính á.

Biết trai hay gái chưa mom

5y ago

12w mà biết giới tính của con rồi à mom

Gái rồi bạn ơi hehe

5y ago

Sao bạn biết??? Dựa vào nhịp tim là ko đúng nhé, bác sĩ giải thích đầy bé trai coa nhịp tim cao hơn cả con mình... Nên chờ đúng thời điểm kiểm tra giới tính sẽ biết à.

Trai hay gái ạ

Chúc mừng mẹ nhé

Biet trai hay gai chua Mom?

5y ago

Minh 12t roi chieu nay moi di sa ne

Trai hay gái vây mom

5y ago

Chưa bạn, chờ 16-20 tuần mới biết giới tính nha. Mà con nào chả là con sao các bạn quan tâm giới tính quá vậy tội con.

Chúc mừng mom nha

chúc m sức khỏe