Bạn sẽ làm gì nếu chồng bạn chê bạn mập?

Hãy comment hình gif hành động của mom sẽ làm nào! 😂

Bạn sẽ làm gì nếu chồng bạn chê bạn mập?
55 Các câu trả lời

E thì mập k nổi nên chưa bgio bị chê béo mà toàn “ráng ăn uống vô e chứ nay a thấy e ốm quá” 😒😒

bao lần muốn vỗ béo ck rồi mà ck mình lão tỉnh lắm ạ😂. vỗ béo thất bại khiến mình lại béo hơn

mình sẽ rất mừng...thơm ổng 1 cái zi...hjx. ốm quá mà. mập là ước muốn bấy lâu nay.😂😂😂

Post reply imageGIF

Chồng e còn chê e gầy như ma cây ấy chứ, còn bảo vỗ béo e đủ tạ cân e đem bán 😭

không bao giờ chê nha vì mình chẳng bao giờ mập lên dù có ăn cả thế giới 😂😂😂

chồng mình thì k béo nỗi mà cứ thúc vợ ăn nên k dám chê vợ béo đâu

Post reply imageGIF

xuốt ngày ông ý chê gầy mãi cũg ch0án thích ông ý chê béo cũg khó

Mặc kệ luôn và nói lẫy ổng thế là ổng dụ đi ăn 😂

Em muốn mập đây ạ. Sanh xong chăm con giờ ốm nhách luôn

May là e còn mập đấy chứ gầy là còn phải lo chán