Hello mga momsh, gano na po kalikot mga baby nyo? Rate 1-10. Sakin mga 7 na 😍👶 #30weeks

Hyper baby

21 Replies

7-8 kapag bagong gising at kain. 9 kapag may music at nadidinig boses ng daddy nya. 10 kapag gutom. 5 ung hiccups. Sabi nga ng mga friends ko na nakakapanuod ng video kicks ni baby pacheck ko na daw mga organs ko kung okay pa. 😂 Not to mention, kaka 32 weeks lang, anterior placenta pa. 🤭

1y ago

7-8 mi. Minsan 'yung kicks and movements niya lalo pag sa bandang puson ay mapapaihi ka nalang nang wala sa oras 😅

10 pati ang ob ko..nagrereklamo na kasi pag Hinaheartbeat si baby , panay ang Iwas 😆😆😆😆 alon alon palage ang tiyan ko pag tinitingnan ni Ob 😅🤣

8-9 na. mapanakit na ang galaw ang lakas lakas na as in laging bumubukol. parang mapupunit tyan ko madalas sa pagbukol nya. 36 going 37weeks na.

1y ago

10 hahha subrang likot ni baby lalo na pag gbe grabe ang likot2x nya...33 weeks and 1 day na xa now☺️

7-8 mi. 31 weeks here. Haha. nakakatuwa kapag nakikita syang naglilikot sa tyan. minsan masakit sa tyan or puson kapag sumisiksik sya ❤️

same 7 / 10 hahahaha natutuwa na si Daddy nya kasi kitang kita na movements ni baby, di nya alam ako nasasaktan 😅

masakit na pag gumalaw si baby pero madalas talaga pagbukol at paninigas 33 weeks palang ako

8-9 rate sakin lalo na pag gabi 😊 nakakakiliti kasi talagang inaangat nya tiyan ko

same here mga momsh☺️ kaya hirap na din at nabigat na tyan ko.. sakit sa balakang

Sobrang likot na.. Mga 7 out of 10 ang kalikutan.. D nako nakakatulog ng maayos😊

Sakin mahigit 10 kada araw,, Lalo na qng matutulog sa Gabi,😅33weeks napo aq