Hi mga mamshi , tanung kulang po sinu dito nabakunahan na buntis ? Preggy po aku 5 months na ,

Humihingi lng aku ng more information about vaccine para sa buntis po ,ok lng po ba mag pa vaccine buntis ? ##1stimemom #advicepls #pleasehelp

14 Replies

okay na okay daw po. marami po akong kakilala and sa Team Bakunanay page na nabakunahan kahiy preggy. Pero still consult your OB pa din po para ma-guide pa kayo lalo.

Related Articles