Hi mga mamshi , tanung kulang po sinu dito nabakunahan na buntis ? Preggy po aku 5 months na ,

Humihingi lng aku ng more information about vaccine para sa buntis po ,ok lng po ba mag pa vaccine buntis ? ##1stimemom #advicepls #pleasehelp

14 Replies

Hi ma yes po okay na okay magpabakuna. Maraming moms na po ang ngpabakuna ngayong preggy po sila. Join Team BakuNanay in Facebook po

3y ago

Better consult your OB po para sure. Base sa webinar na napanuod ko po pwede po mgpabakuna except the Sputnik na brand

Related Articles