#Juskask.

Humaba ulo ng baby ko dahil nung nag lalabor ako naiiri ko . Ano kayang dapat gawin.? Para bumaba. First time mom po ako

3 Replies

haplos haplosin niyo lang po ulo ni baby mula likod paharap, bibilog din yan katagalan.. ganyan din kasi sa baby ko, ganun din sinabi ng OB na gawin

2y ago

diko na po tanda masyado, pero wala pa siyang 1 yo bumilog na.. mga 7 or 8 mos po cguro siya nun..

Bonnet no po lagi and reposition lagi pag natutulog si baby..

baby ng kapatid ko naging ok nalang po pag lipas ng araw