Menstruation after birth

Huhu sana may sumagot dito. Minsan ksi nagtatanong ako wala sumasagot 😅 mommies ilang months kayo nagkaregla after manganak? Mag 4mos na c lo ko..wala pa rin ako regla ehehe. Pure bf po.. Thanks po.

4 Replies

Hi mommy, kung pure bf ka po, pwedeng hanggang 6 months bago ka magkaroon uli. Baka makatulong itong article na ito: https://ph.theasianparent.com/kailan-babalik-ang-mens-matapos-manganak/amp

2y ago

ako po sa panganay 1year inabot. 7mo na LO ko no regla pa rin. same kami ng mama ko 4 anak niya puro 1year inabot. lalo pag pure breast feed sabi din ng ob ko dati. pure bf nagdedelay ng mens after manganak

hi mOmmy 5mos din baby bOy ko ngano Peru Hindi pa din aku nag kakaregla.. Yung nanganak Kasi aku Sa pangalawa ko 1yr aku nag karegla.. Kaya relaks ka Lang mOmmy🤗🤗

Mixed feed po kami ni baby, bumalik din po agad mens ko. Nanganak po ako June then August nagkaroon na ako agad ng regla.

pure bf din, 5months old na baby ko ngayon, hindi pa rin ako dinadatnan mii. not sexually active din as of now.🤭