Manas all the way!

Huhu feeling ko puputok na ang mga paa ko. Grabe pala 😭😭😭 kayo mga mamsh,kamusta sa inyo? Manas din ba 🥺

Manas all the way!
10 Replies

naku mommy, lakad lakad... namanas po Ako sa 1st son ko kc ayaw Ako patayuin Ng doctor ko kaya Yung nanganak Ako, sobrang Manas Ng Binti Hanggang para ko... exercise po, kahit yoga... lakad kahit sa palengke o kahit saan... o kaya sumayaw ka. 😊 eat healthy wag ung puro fatty at salty Lalo na sweet nakakalaki at nakaka taba Ng Bata, mahihirapan ka manganak... pag Malaki Ang Bata sa tyan.

March din due ko pero di pa ako namamanas kahit super tamad ko maglakad. Di kasi ako mahilig sa maalat at super matubig ako. Masakit lang kamay ko pag morning parang di maclose ganun. Walking walking ka po at iwas maalat tsaka drink more water po

maglakad po kayo mommy sa mainit na surface or kahit lakad lang po morning and afternoon tas pag mag sleep elevate ang feet ganyan din po ako last week 36 weeks na ako tom pero nawala manas ko 😊

lakad lakad mommy .. wag din mgbabad Ng matagal sa tubig .. at pwede mo iapak paa mo sa semento na mainit ung naiinitan Ng araw .. TaaS mo din paa mo pg nakahiga k para mawala Manas mo ..

Mainam po na maglakad lakad kayo kahit 30 mins a day.. tapos ibabad nyo po paa nyo sa medyo mainit na tubig na may asin.. nakakarelax din Yun at nakakabawas ng Manas..

Simula nung napreggy ako nakataas na po sa unan ung paa ko pag matutulog. Less salty din po more water.

3y ago

mag 9mos. na ko momsh pero hndi ako namanas, dahan2 po sa maalat more water po dapat tlga ..

Sa first born ko nag manas ako.. Ngayon sa 2nd 36weeks3days na today. So far wala namn po ako manas

paa ko tama lang di gaano manas di tulad nun sa second baby ko subrang manas ako

pacheck up po kayo. mahirap po pag manas prone po sa preeclampsa

Hello po kelan po due date nyo?

3y ago

hi po. March 4 po. But praying na lumabas na c baby by week 37 pra d masyado lumaki pa