36 weeks grabe heartburn

Huhu ang hirap mga momsh, di ako maktulog. Di po ako umiinom ng gamot since ayoko talga. Ano po ginagawa ninyo pag inaatake kayo ng hearburn?

7 Replies

Umiinom po ng warm water or warm milk. Pero madalas shini-shift nalang isip sa ibang bagay. Household chores pag sa umaga inatake. Nuod Netflix pag gabi mamsh para malibang.

Warm water or sa gabi, very light lang dinner ko and may apple. Nakaka help din ang apple (basta wag green apple)

kain po kayo nang marshmallow. More water and avoid eating less than 1 hr before sleeping

Iwas ka sa milk or coffee or matatamis at spicy. Small frequent feeding

ako din tuwing Gabi ako inaatake Ng heartburn Ang sakit

same po, inom nalang ng more water

Gaviscon double action