Unplanned Pregnancy

How should I tell my Parents? And how would they react ? I’m scared and a little frustrated #advicepls #firsttimemom

Unplanned Pregnancy
31 Replies

well ginawa mo yan so face da reality... isa pa blessing yan... iba nga ttnda na d mbnts bnts... iba aman gmgwa pa way para mbnts sila mag kaanak lang... ang galit ng magulang sandali lang yan mwwla dn yan...

tell your parents na bi kesa naman Sa iba Pa nila malaman atleast may karamay ka habang dinadala mo si baby 😊 I know na kailangan talaga ng lakas ng loob to do that, do it for your baby and for yourself.

,,lakasan mo loob mo kung magagalit man sila tanggapin mo dahil ang magulang ,magagalit yan s una ,lalo n at may mga pangaral sila para sayo,pero mag babago din yan lalo n pag anjan n ang apo nila,,

sabihin mo na po sa kanila habang maaga pa. magagalit man sila ngayon pero mawawala din yun at least they know, hindi mo kailangan magworry na malalaman nila sa iba or itatago mo mas mahirap.

same case din sakin natanggap din Naman nila kahit halos patayin ka na nila sa salita pag Anjan na Yan puro saya Naman ibibigay nyan sa inyo eh sa una lang problema...

Eventually they will know about it. Better tell them sooner. Para matulungan ka sa needs ng bata. You just have to accept na sa umpisa magagalit sila. ❤️

same scenario, at first magagalit sila but eventually matatanggap nila naman yan. mas magandang mas maaga mong sabihin.

tell them the truth mi, maybe at first magagalit sila or madidisappoint pero still matatanggap nila yan 😊

bat po ikaw mattakot nag aaral kpa bha .o bata kpa para magka anak

Tell Directly To Your Parents Instead They Hear It From Someone