How would you react po if you saw ur teen crying because of her boyfriend? (in case she's dating already)

3 Replies

Naku, kung ako ang nasa ganyang case at makikita ko ang teenage girl ko na umiiyak sa isang lalaki, papagsabihan ko talaga sya na hindi worth ng mga tears natin ang mga ganyang lalaki. Maraming bagay pa ang dapat nyang iyakan bago ang mga lalaki. Grades at ang pag-reach ng goals sa buhay. Dun dapat sila nag-struggle. Pero syempre, malulungkot parin ako para sa teen ko dahil ayokong nakikita syang nakakaranas ng ganung feeling.

I'll talk to her and share my own experience to my child. Normally kasi they would think na madali lang natin sabihin na hayaan na lang kasi hindi worth her time and tears, pero syempre iba pag ikaw mismo ang nasa situation na un. So I'll share to her what I've been through and show her that I've surpassed all the heartache.

Like Charm, I'll share my own experiences. It's important for her to know na normal lang yun, at kahit sobrang sakit at that moment, she'll be ok. I'll also tell her not to waste her time with a boy who just makes her cry like that.