Pregnancy Weight Gain

How much weight should we gain during pregnancy? Hi Mommies! Ask lang kung ano yung recommended weight gain natin? I'm 61kg before pregnancy then 70kg na at 6 months. Kayo po ba? #1stimemom #firstbaby #pregnancyweight

102 Replies

68 kilos ako before pregnant 72 lng ako now 5 months na.. may GDM kaya diet sa rice at sweets

4y ago

less carbs din po..

diet sa food..pingdadiet ako ng lola ko pagdating ng 6 months para hndi mahirapan manganak..

4y ago

Paniniwala kasi ng matatanda na nakakalaki ng bata ung kain ng kain. Pero hindi naman. Kasi kailangan nga ni baby ng nutrients mula sa kinakain natin eh para madevelop ng ayos. For me ang nakakalaki ng bata is yung mga vitamins na iniinom nating mga preggy.

same lang i was 60 kg before mabuntis now 70kg mag 6 months in a few weeks.

My OB’s advice is 10kg lang for the whole duration ng pregnancy.

at 35weeks 69 kilos na ako🤣🤣🤣 start with 53 kilos to 69 kilos

39kg before pregnancy then 55kg nung nanganak but 2900lbs lang si baby

Ang advice sakin ng OB ko is max 1-2 kg per month lang sana.

first trimester 48kg maintain 2nd trimester ( 6months) 48 to 49.5kg

3months 61.4kg nung 4 months 63.8kg 60kg ako before pregnancy

I was 60kgs before pregnancy then 75kgs before manganak (37weeks)