Anu po ang magandang gawin or e take para ma buntis kaagad?

Hoping for a child na po kasi kami nang partner ko 1 year na pero wala parin. Anu po ba ang gawin, paraan, kainin, inomin or etake? Anu din po dapat ang mga bagay na dapat iwasan para mabis mabuntis?

52 Replies

much better po to consult infertility doctor. in my case matagal mo kami mkpg conceive ni hubby then ng consult po aq ng infertility doctor. ngpa hsg din aq to check both fallopian tubes po. you should maintain din po healthy lifestyle then don't forget to pray as well po..ibibigay ni God yan on his right time po🙏

My OB said kapag almost a year na TTC then wala pa rin, better to get checked, both husband & wife. Mas ok magpaalaga sa OB hehe. As for me, we pushed through with IVF kasi blocked po tubes ko then I have endometriosis. More than 3 years kami TTC before proceeding with IVF...now pregnant for 11w4d. :)

2y ago

wow! ang galing po, how many weeks na po kayo now?

kami po 11years naghintay.. nagpaalaga din po kami sa OB pero after a year huminto na kami.. pero hindi kami huminto magdasal.. ngayon po biniyayaan na kami, 2years old na sya at preggy na po ako ulit ngayon 22weeks.. " When the time is right, I, THE LORD, will make it happen. Isaiah 60:22.

first, mas maganda wala kang bisyo..then kung regular ang period mo pde ang calendar method; second, magtake ka folic everyday, pero mas ok din kun magpaalaga kayo ng partner mo sa OBGyne..pinakaimportante, magpray kayo, claim niyo na un hinihingi niyo kay Lord 🙂

sabi po ng mama ko kain daw po ng watermelon para mabuntis hehe sobrang fave ko po yon, ewan ko kung totoo pero nabuntis po ako kasi halos every day ako nakain 😅 pero prayers po and God will always give you right time po para dyan 🥰 good luck soon mommy!!

kami nga 11yrs simula nun nakunan ako saka lang nabiyayaan ulit.sa totoo lang d ko inaasahan kz nawalan na q ng pag asa at smko na at pina sa diyos ko nalang tlaga ang lahat.then yun sa d inaasahan boom na buntis din ako kakapanganak ko lang nito april...

sa amin hilot lang po since mababa ang matres ko .. 3years na kmeng ngsasama and hndi tlaga ako mabuntis nung umuwi kme sa province nila ngpahilot ako aun pgka next month positive na 🥰🙏 .. try mu wala nmn masama .. 7mos. preggy here 🥰🙏

mga bisyo ganun, and magvitamins din kayo both. tas pag fertile ka dun dapat active kayo parehas also, pag sa loob nya nilabas try mo lagay unan sa hips mo para mas mapasok ang sperm hehehe ganon kasi samin, now 20weeks na ko 😂

pahinga lang at wag pa stress nagpacheck ako sa OB PCOS ako yung metformin lang tinake ko mahal kasi ng duphaston. tas nakabuo naman kami ng husband ko after 1year. nag bakasyon lang kami every wala kami pasok para less stress

care from OB, avoid stress and just enjoy. Then manalig lang sa Diyos. dont pressure yourself. ibibigay yan ng Diyos sa tamang panahon.. habang hinihintay kasi lalonh di dumarating. Continue lang alagaan ang sarili.