Điểm tin nóng nhất tuần qua

#honghotcungTAP Scandal chấn động nhất tuần qua. Có mom nào hóng kết quả không?

Điểm tin nóng nhất tuần qua
67 Các câu trả lời

Lướt qua lướt tới lướt lui gặp hình a ấy cứ thấy khó chịu muốn đập a ấy quá tiết là ko giàu để mua vé máy bay bay qua TQ đập

cho nên, t chính là người chân chính không đu idol được. Nhỡ có ngày phát hiện ra idol có tâm hồn xấu hoắc thì chắc t điên mất 😂

chắc a ấy sẽ trở thành idol đầu tiên bị tử hình hoặc chung thân z là mn trong tù có cơ hội đc ăn ngủ ở gần hơn vs idol r😂

ad ơi, đền bù calo cho em đi. Cho em cái game nào điểm to to chơi cho nó hạ hỏa đi. Ko là em chửi banh app ad ráng chịu nhé 😂

nghe mom Ryna Nguyen nói . mà e cứ liên tưởng tới phim hành động . buôn bán mạ dâm . thế lực ngầm . mà e dag theo dõi ghê

3y ago

🤣🤣 thì scandal của tên này vốn là vậy mà

ủa, rồi zị chứ zai đẹp này phạm tội hả các m??? đẹp cỡ này mà đạo đức có vấn đề thì thật đáng tiếc

3y ago

sướng quá hóa bệnh hoạn.

Pháo vương lật xe aka Phàm Tăm 3p 🤣🤣🤣 đỉnh lưu bay mào kỷ lục trong Cbiz🤣🤣 vang danh sử sách dồi 🤣

3y ago

😂😂😂

Ad có cấm chửi người ở đây không để em còn biết???? Nghe xong, ăn cơm ko ngon 😩

3y ago

kể cũng tội mà thôi cũng kệ 🤣

a Phàm giờ thành tội đồ của TQ ròi , chuẩn bị cho lên thớt thêm mấy a đập chai nữa

3y ago

bởi mới nói ,quá hớp 😁

em k biết vụ gì luôn.. rảnh là vào TAP thôi à.. các mom và ad cho em hóng với..😅