Quà đấu giá

Hoan hô ghế ăn dặm đã cập bến nhà em. Niềm vui khó tả bằng lời. 🥰🥰🥰cảm ơn Tap, cảm ơn các mom, đã cổ vũ, ủng hộ và nhường em, để bé nhà em có được món quà mà đã ao ước từ lâu Em cảm ơn rất nhiều ạ 😊😊 #TAPquatang

Quà đấu giá
45 Các câu trả lời

chúc mừng m. t cũng từng đấu giá đc ghế này, con tha hồ quăng quật mà vẫn bền lắm, ko sứt mẻ tí nào luôn

3y ago

dùng bền lắm m ạ, m giữ gìn tốt thì đứa sau vẫn dùng đc luôn, khỏi sắm 😊

ôi,e cũng thích quà này,mà chỉ ao ước thôi,k đủ để điểm để đấu với các mẹ, chúc mừng m nha

3y ago

cố lên mom nè. em cũng ao ước mấy tháng h mới được á. đừng nản nè mom 🥰🥰

t cũng ước ao có nè nhưng ko có đủ điểm để đấu giá nghèo quá mà😅😅😅

3y ago

cố lên nè mom. 🥰🥰🥰

quà nhanh quá nè, chúc mừng mom Ý, đạt được món quà như ý (như cái tên)

3y ago

hihi em cảm ơn mom nhiều 🥰🥰🥰

chúc mừng gái nha 😀rồi gái có gỡ block a không thì bảo

3y ago

ok gái👌

cái này thích ghê cơ. thật đáng đồng tiền bát gạo

3y ago

😋hí hí. e mong chờ mấy tháng qua, h được toại nguyện vui sướng hơn trúng số độc đắc mom ạ 😆😆😆

Chúc mừng mom nè thích nha quà xịn sò luôn 😘

ui quà ep quá mom.. qua về siu nhanh un chúc mừng ba nha

3y ago

hihi cảm ơn bà nhiều nè. mãi yêu 😘😘

chúc mừng mom và Chivas bấy bề nhé 🤗

3y ago

cảm ơn mẹ Ryna nè 🥰

cứ hiện lên, tui hấy quài nghe