7weeks pregnant❤

Hndi pa ako nakakapagpacheck up kasi 2months palang daw. Gsto ko sana magtake ng folic acid nakakabili po ba non kahit walang reseta. At ano pong folic acid ang pwde ko inumin? Thanks po. #advicepls #theasianparentph

34 Replies

ngek who told you that?! dapat once na malaman mong preggy ka mgpa check up ka na sa OB para mabigyan ka ng mga vitamins na dapat inumin..

Pwede na po kayong magpacheck up kahit 2 months palang po. Yung OB nyo po ang makakaprescribe kung anong folic acid ang itetake mo.

sis ttc plng binibigay na ni ob ang folic acid xe importante un sa 1st tri ni baby.kya anytime pwede kana mgtake.any brand is fine.

kailangan magpacheckup na po kayo para maresetahan kayo ng tamang vitamins. importante ang mga vitamins sa 1st trimester po. 😊

pacheck up po kayo mamsh kahit sa center para may ma take kayong pre-natal vitamins. folart pwede nyo inomin 10pesos po 1 tab.

Yes po, even before getting pregnant okay po uminom ng Folic Acid ang mga babae, as per my OB. 👍

mommy mas okay po kung mag pacheckup kyo kahit sa center lng dun po may libre din vitamins :)

Pwede ka na mag pa check up once nalaman mo positive ka pra ma bigyan ka na agad ng vitamins

pacheck up kna po mommy aq 1 month pa lang ngpa check up na ako binigyan aq ng folart

so kelan pwede pa check up pag ka buwanan mo na? sino nagsabi sayo niyan wala siyang alam.

Related Articles