Cả nhà ơi tư vấn dùm e với ah.... Em nay bầu cũng gần 6 tháng nhưng mà hwa bị cảm....

Hnay test lên 2vach giờ mjnh phải làm sao ah.....cả nhà tư vấn em với

9 Các câu trả lời

tinh thần phải luôn vui vẻ lạc quan nha mom. cố ăn nhiều vào. uống nước ấm, nước cam. nhà tui cũng đang rầu bị nghi ngờ nhiễm rồi chờ mai có kết quả pcr

3y ago

dương tính r mom ạ kakak

m ăn uống đầy đủ, uống nhiều nước lọc, nước cam, suy nghĩ tích cực nè m. có j k rõ m gọi hỏi bs nè

3y ago

cám ơn mom rất nhiều nha

uống nhiều nước cam, nước chanh, ăn uống đủ chất, tâm lý vững nè m.. chúc m nhanh khỏi nè..

uống nước cam, ăn uống đủ chất, nhờ sự giúp đỡ của nhân viên y tế m nhé. Chúc m mau khỏe

giờ mom phải giữ tinh thần thoải mái , ăn chín uống sôi , chúc mom nhiều sức khỏe

mom uống nhiều nước ấm, nước cam và giữ tinh thần thoải mái nhé

Tham.khảo ý kiến bác sĩ nha Mom. Uống nhiều cam chanh nha

chúc m thai kì khỏe mạnh nhé

mom tiêm đủ 2 mũi chưa.