34weeks , first time mom

Hlow mamies first time mom po ako. Lagi ako nag wowory eh. Nakaramdam din po ba kayo sa bandang lower left nyo sa may puson na may nakabukol ? Head po ba ito ni baby? Kasi na fefel ko tapos yung galaw nya at umbok laging nasa right side po eh. Normal po ba or suhi baby ko? Sana masagot mameees

1 Reply

normal lang.. relax ka lang para d ka matakot at mag alala. masama din kasi sa buntis un baka nerbyusin ka. taka po iikot pa ang baby mo DHil nasa 34 weeks ka palang. para makasigurado kang makalimot sa normal makinig ka ng music tapos lagay mo sa bandang paanan mo para maka pwesto sya. kasi susundan nya ung tunog ng music mo at dun nya I puwesto ang ulo nya