Các mom cho em hỏi thường con so - con đầu lòng sẽ sinh ở tuần thứ mấy vậy ạ

Hiện tại em mang thai con so được 37w5d, cảm giác nặng nề và đau vùng xương háng và vùng bụng dưới gần mu í ạ 😫 #tập_đầu_làm_mẹ

6 Các câu trả lời

bầu càng to thì càng đau nhức là bình thường mom ạ. Ráng lên sắp cán đích rồi

tùy từng người mình sinh lúc 40w2d mà dùng thuốc dục sinh á chứ không đau đẻ

tùy người mom, có người sinh sau 40w. Ko phải cứ con so là sinh sớm nhé

tuy thui mom. mình con đầu lòng mà nay 39t2d mà chưa có dấu hiệu j het

tùy ng ak mom, mình sinh trước 10 ngày

tùy người m