Manga mie ano ang dapat kung Gawin hirap ako dumomi mag 3months pa lang anak ko ano dapat kung gawin

Hirap tlga ako dumumie manga Mie 6 to 7 days Bago ako dumumie tas subrang sakit pa sa pwet 😭😭😭

1 Reply

Baka po may iniinom kang mga vitamins o supplements na pwedeng mag cause ng constipation, o kaya kulang po kayo sa tubig at physical activity. Increase dn po ang kain ng fiber kagaya ng madadahon na gulay, papaya, mangga.. Kung patuloy po ito n nagpapahirap sayo, consult na po kayo sa inyong doctor para maresetahan po ng para sa pagdumi. ☺️