hirap po ba kayo sa pag bubuntis nung baby boy ang anak niu?

97 Replies

Itim lang ng leeg kilikili po. 3 month ko po hrap ako. Suka ng suka.at hnd kumakain

Yes, super different sa 1st baby ko na girl noon. Naiiyak nlng ako minsan sa hirap

Nagschool pako and im 7 months pregnant now and nakikisama talaga siya sakin❤

Hindi po, walang paglilihi or sensitiveness. First time mom po. Baby boy 💙

yes momsh. khrap maglihi at nung 6 months na sya,sobrang galaw sa tummy ko.

Hindi po pero itong pinagbbuntis ko baby girl sobrang hirap at selan😔

Oo hirap ako sa panganay ko sa paglilihi pa lng inabot nang 5months

I’m pregnant with a baby boy now po and di naman ako hirap ♥️

Nung first trimester medyo nahirapan pero after wala naman na😊

first baby ko hindi, sa second ko masilan ako. puro boy baby ko