Hirap magpoop!

Hirap pa rin ako magpoop hanggang ngayon. Huhu. Any suggestion po. 😔 15 weeks preggy

6 Replies

Pagka gising nyo sa umaga try nyo po maligamgam na tubig kung kaya dalawang baso. Effective sya after ilang minutes mapapapoops kana. Iwasan mo rin po cold water, nabasa ko dito na nagcacause pala ng constipation.

more water sis or bago ka din magcr inom ka madami. minsan kase tamad tyo uminom tubig 🤣 kaya lagi ka dn maglagay water sa tabi mo or tumbler

12mo ago

malakas naman po ako mag water at before magcr nainom ako 2baso ng tubig

water and veggies mamsh .

more water at more fiber

Waterrrr and veggies ;)

More water po

Related Articles