Soon to single nanay😢

Hirap mabuntis mag isa. Ung di ka nman kaya panagutan ng nkabuntis sayo. Kahit sobrang hirap kakayanin nlang para kay baby..Ung feeling na wla ka man lng masabihan sa nararamdaman mo. Kahit sobrang hilo mo kelangan mo bumangon para makakain. Pag may masakit ka na nararamdaman kaw lng maghimas himas para mabawasan ung sakit. Yung feeling na mag isa ka sa lahat,tuwing magpacheck up ka maiiyak ka nlang kasi lahat ng kasabayan mo na buntis ngpacheck up may kasama na asawa nila nag aantay sa labas. ikaw wala. Kahit gustong mong magpahinga babangon ka kasi kelangan mo mgwork. Mahirap pero kakayanin😢😢😢31 yrs old.#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Soon to single nanay😢
112 Replies

hanga po ako sayo. bilib ako sa mga single mom na mas piniling palakihin ang baby kahit nagiisa at nahihirapan sila. God bless u always po

Laban lng mommy pra s baby m,mrami png lalake n mas deserve pra sau,magsumikap k para s baby m,Kaya m Yan at laging mag pray KY Lord🥰

Kaya mo yan mommy, Godbless sa inyo ni baby. Makakaraos ka din magiging worth it lahat ng hirap kapag nakita mo na si baby 😊

para kay baby.. kayanin mo. ipakita mo sa lahat na kaya mo kahit single mom ka. pray lang momsh.. everything will be fine 💕

Mamsh, nagpapatunay lang na mas malakas at mas matapang tayong mga mommies.. 😏 God bless you mamsh. Kaya yan! ✊

hi mommy to be....i know kaya mo yan..be strong...pag labas ni baby for sure all your heartache mawawala...be healthy...

Oks lang yan mamsh!!! I priority mo lang si Baby mo... Malay mo mas may worth it na dadating... mag pray ka lang palagi

stay strong sis nde cya kawalan...taguyod mo mg isa c baby dito Lang ako qng gusto mo nang kausap pm mo Lang ako..😘

kaya mo yan same here 28 weeks preggy and same situation di naman na magisa andyan si baby mo proud of you😊❤

malalampasan mo din yan nalampasan ko nga e dont think negative po kase para di ka nalulungkot isipin mo lagi si baby