FTM here!❤️

Hingi po sana ako Payo sa mga na CS na dito ano po ba ang dpt ihanda bago at pagtapos ma CS? at Please pray for me po para sa Nalalapit kong panganganak ito po ang una kong baby -CS dahil Breech pa rin si baby ko. August 3 schedule ko medyo kabado at natatakot po ako pero laban lang!💪🙏 SALAMAT PO!

1 Reply

Just be brave and strong dahil tuturukan ka sa kamay at sa likod bago ka manganak. Once na nanganak ka na wag kang tatayo o gagalaw para dika masuka. 24hrs kang groggy kaya tulog is life lang. Pag kaya muna tumayo pwede ka na maligo basta warm water, wag mo ifoforce sarili mo na lumakad at pumupu.

2y ago

salamat po. noted po lahat ng ito!❤️