Mix feed at 6 months.

Hello hingi lang po sana ako ng tips paano nyo napa mix feed ang mga baby nyo? Medyo kinakabahan po kasi ako EBF po kasi sya at ngayon kelangan ko na bumalik sa work gusto ko po sanang itry mag mix feed like sa umaga formula milk sya sa gabi po ay breastfeeding po. 6 months na po si LO paano po nyo tinuruan mga baby nyo dumede sa bottle? #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Mix feed at 6 months.
1 Reply

fortunately, hindi kami nahirapan sa 2 kids ko magmix feed nung baby pa sila. working mom ako. binigay lang namin ang bottle, ok sa kanila ang s26 gold. sa 1st born ko, ok ang standard nipple. sa 2nd born ko, ayaw ng standard nipple, gusto ay wide neck nipple.

Related Articles