Minimal hilik

Hindi po ako humihilik even before pregnancy pero nagigising po ako sa hilik ko yung parang isang hilik lang? Di ko sure if gets nyo pero anyone with the same experience? Currently 14 weeks. ??

1 Reply

16 weeks here. Yes mi gets kita nagigising dn ako sa sarili kong hilik?prang my bigla ka nlang kcing maririnig na ikakagising mo yun pla yung hilik mo

2y ago

Very much true hahahaha kahit 15 mins pa lang akong nakapag nap ?