First time mom!!!

Hindi paba maririnig ang heartbeat ng 14 week??? Nag pa checkup ako sbe dpa daw ma dedetect baka mga next month pa totoo po ba??? At kailan kaya pwede mag pa ultrasound?? Ty po sa sasagot.

21 Replies

sabi po saakin nung nagpa prenatal ako wala pa daw heartbeat kapag 3 months pa

maririnig n po 13 weeks labg sakin narinig na. try second opinion po

sakin din po mhie 7 weeks ako nung nagpa tvs ako may heartbeat na

hi sis, sa akin 10 weeks Po na dinig na heartbeat ni baby ..

6 weeks and 2 days po may heartbeat na si baby ko thru TVS

posible pala yan? kasi sakim 6weeks rinig na ang HB

8 weeks sakin may heartbeat na. 🙂 Magpa tvs ka

hindi po sya madedetect ng doppler. dapat po tvs.

saken sis narining na heart beat 12 weekz palang

sakin 6 weeks my Heartbeat na din..