36 weeks jelly white vaginal discharge, backache, leg cramps, paninigas ng tyan labor na ba to?

Hindi pa sumasakit yung tyan ko pero laging naninigas kpag gumagalaw si baby prang llbas na sya sa kiffy ko ano ba yung feeling ng naglalabor/contraction na mga mommy?

1 Reply

contraction ay paninigas ng tiyan. ito ang nagpupush sa baby para lumabas. if hindi persistent ang contractions, ito ay braxton hicks. pero kapag persistent at may interval, naglalabor na.