Hello mga mii. Nagwoworry ako sa baby ko na kaka 8months lang.

Hindi naman sa nagmamadali ako kaka 8months lang ng baby ko hindi sya makahawak at makabuhat ng dede hindi parin sya nakakadapa at nakakatayo 💔 Pero malakas sya kumain at masayahin kapag may mga tao na tumatawag sa kanya. Normal pa po ba yan sa 8months? 🥺 #firstimebeingmother

1 Reply

iba iba talaga ang milestone ng babay anak ko mag 9months sa sept 7 now lang natutong gumapang as in kamay nga lang pinang gagapang di pa yung tuhod hehe 😅 sanayin mo sa tummy time sya para mtutung dumapa dapa itaob mo lang

8mo ago

ganyan din anak ko noon umiiyak kapag dadapa hinahayaan ko lang hanggang sa nasanay. 8months baby ko nung as in nasanay mag dapa dapa eh hehe ngayon mag 9mlnths hinayaan ko sa gumapang ng gumapang sa shaig ayon natuto mag isa 😅