Postpartum

hindi lang katawan ang mababago after natin manganak pati narin ang emosyon at isip. kaya sa mga mommies ko kapit lang labanan natin ang postpartum depression para sa anak natin.

7 Replies

naexperience ko din yan. tapos sabayan ka pa ng madrama mong MIL buti na lang malakas ang pananampalataya. kaya still alive ang kicking para sa mga anak🥰 virtual hug🫂 to every woman na dumadaan at nalagpasan ang ganitong yugto sa buhay ng pagiging ina. love love love 🥰🥰🥰

tapos sasabayan pa ng mr mo na kala nya mag iinarte ka lang 😔😔😔 kaya dapat magig malakas po tayo mga mami....minsan walang ibang tutulong satin kundi sarili din natin....kaya po natin yan, para kay baby

2y ago

minsan hindi partner mo ang mag sasabi sayo na baka arte lang kundi mga taong nasa paligid mo na wala naman o hindi naman nararanasan yung sitwasyon mo but still laban lang at much better maging open at ipaintindi natin sa partner natin kung anu ang naging pagbabago natin after manganak ☺️

naramdaman ko yan ilan days lang after q manganak. pero naw hndi na.. un sa katawan bblk aman yan... ako kz never aq tmba nun nanganak aq nun april payat pdn ako...

2y ago

sakin po puson/tiyan para parin akong buntis ng 4mons sa laki ng tiyan ko pero keri lang may magandang anghel naman ako😊

same experiencing ppd, pray lang katapat di ako nagpapatalo iniisip ko anak ko. nakita ko ibang workmates ko dati naglalagas pa buhok nila sa binat.

I agree, im experiencing ppd, everyday iyak, pero kapit lang, virtual huggg

laban mga inahan 🥰 kaya natin to ❤️🥰

*Huuuugs* 💪🙏💕