Ano ang dapat kong gawin kay baby?

Hindi ko sure kung may sipon si baby o wala. Para kase syang nahihirapan huminga? 1week old palang sya simula nung isinilang ko sya. Nahawa ata sakin ng sipon kase naligo ako ng gabi nung nag lalabor nako bago ko sya ipanganak. Ano ba ang dapat kong gawin? Mawawala din ba ito?#advicepls #pleasehelp #respect

1 Reply

Normal po na parang nahihirapan huminga ang new born kasi nag aadjust pa sila huminga sa outside world. Icheck niyo po kung lumalaki yung butas ng ilong niya o kaya namumutla na siya o nangungulay asul dun po dapat mag alala. Pacheck niyo na rin po para wala worries niyo.