Insect bites

Hindi ko po alam anonh kumakagat sa baby ko bakit po nangingitim? Ano po kaya magandang gawin? At ano po pwede ipahid. Please help po nakakastress lagi nalang po sya may kagat

Insect bites
2 Replies

Bed bugs, ipis or langgam po yan. Lagyan nyo na ng cream for insect bites para hndi na po siya lumala. Ganyan sa LO ko. Once na makita kong may kagat siya hinuhugasan ko ka agad at nilalagyan ng after bites po from tiny buds or mustella. Pag hndi ko naagapan, nagtutubig pa nga yung kagat tas mangingitim. Pag once na magaling na yung sugat, nilalagyan ko ng brighter cream also from tiny buds. Effective sya sa baby ko. Check nyo din kwarto nyo at bili po kayo ng Insects repellant lotion

2y ago

ganyan rin bb ko mi lage kinakagat 🥲 tadtad na ng peklat, nilalagyan ko lang ng lighten up ng tinybuds para mawala peklat

Sis, eto po try nyo effective po ito sa insect bites . Eto din gamit ko sa baby ko. Iwasan po mag dala ng food or kumain sa room specially sa bed para di po habulin ng insects.