Betadine, Hindi ko pa po sya nagagamit pero base po sa ibang mga reviews, maganda daw po at effective naman tong product

Hindi ko pa po sya nagagamit pero base po sa mga reviews,. maganda at effective naman daw po itong produkto na ito

4 Replies

Yes user ako nyan. Pero dapat ang gamit nyan during menstruation lang or if mejo itchy ang private part. Nung bagong panganak ako yan din gamit ko kaya gumaling agad yung tahi ko..

maganda yan Lalo sa mga cs. yan katuwang ko sa buong cs healing process ko...

bawal ba ito sa buntis?

pwede po ba ito sa buntis?

3mo ago

Pwede naman, if may infection ka. Ginagamit kase yan if may di ka naman buntis, every may regla lang. And after manganak, lalo na pag normal ka, mabilis makakapagpagaling ng tahi mo yan😇