Mga Mommy I have a concern. Masakit po Lower Right Side ko

Hindi ko matukoy ang pain kung sa tyan or puson or kung ano mang Organ ito. Right side only wala namang masakit sa likod. Umabot nako sa point kanina na nahirapan ako umihi dahil masakit at naninigas sobra na parang puputok ung something sa right side. Hindi naman masakit ung daanan ng ihi mismo. Wala ako problema doon. Sa pag push ng ihi ako nahihirapan kase un ang sumasakit. Nag text nako sa OB ko pero bukas pa kami schedule for check up. Nahirapan ako maglakad kanina at konting kilos sobrang sakit at naninigas even simpleng hihinga

1 Reply

Same mii, sakin tuwing gabi lang nasakit bali 2days na ito, lower right side din. waiting din sa response ni OB. Now papakiramdaman ko kung sasakit ulit more water ako, and fresh buko juice baka kasi uti, then umiinom ako ng pangpakapit reseta ni OB dahil panay tigas din ng tiyan.

12mo ago

right side ng puson mii yung akin. yung tipong yung sakit parang rereglahin ganun pero sa right side ko lang sya masakit.. tsaka pala nung pag wiwi ko medyo mamula mula wala naman dugo sa panty o tissue. sa ngayon gabi na wala na ako naramdaman na pain. 2days ago everynight nasakit ito e. Dinamihan ko lang take ng water tsaka fresh buko juice.. pero consult ka pa din mi sa OB mo..ako waiting pa din sa response ni OB. Sept.22 pa lab.test ko at gusto ko mas ahead pa dyan para malaman ko kung ano na status ng health ko, kawawa kasi si baby kapag nagkataon, dapat palagi tayo healthy para healthy din sila. ☺ balitaan mo ko mii and Godbless to you praying na okay lang kayo ni Baby. 🙏