COMMON SENSE

Hindi ko maintindihan ibang mommy dito na kahit nireseta na ng DOCTOR para sakanila, mag dadalawang isip pa kung safe yun sakanila oh hindi. Minsan sana gamitin natin common sense natin. Mag bibigay ba si DOC ng bawal sayo? #USEYOURCOCONUTSHELL #COMMONSENSE

1 Reply

I get the point na gusto nila safe si baby, but I agree if reseta na and the doctor knows na pregnant sila, why worry? Madami din nagddoubt sa doctor pero sumusunod sa lahat ng pamahiin.