Pwede ba makipagsex habang Buntis?

Hindi ba malalaglag? #1stimemom ##pregnancy #firstbaby

5 Replies

Depends upon your condition. Maselan ka ba mag buntis, may pain, spotting, bleeding? Wag basta maniwala na mas active tayong preggy sa sex kasi yes mas mataas sex drive while preggy but hindi applicable to all kung pwede makipag sex or not. Ask your ob. Mas alam nya kung ano lagay ng pagbubuntis mo and mas makaka advise sya ng tama sayo.

2y ago

3 months preggy now po halos araw araw parin naman kami nag aano pero wala naman pong spotting or bleeding iba iba pa yung position namin minsan

Yes po, mas active ang mga preggy sa sex pero ingat lang po sa position, yung dalawa po sana kayong komportable ni baby

Pwede naman po, pwede po kayo magsearch ng positions for preggy sex

yes untill 9 months pa nga eh basta dka duduguin, pero safety 1st

Mas ok kung nasa ibabaw ka para d po ikaw maipit

2y ago

mas gusto nya na nasa ibabaw siya