Hindi ba ako makakalimutan ni baby?

Hindi ba ako makakalimutan ng anak ko (6months) kapag bumalik na ako sa work at hindi na ako ang nag-aalaga sakanya? #advicepls #firstbaby #theasianparentph #1stimemom #pleasehelp

3 Replies

mama ko po iniwan ako sa lola ko ng 2months palang ako sa probinsya kasi need niya mag work sa manila. Kung uwian ka naman momsh matatandaan niya yung amoy mo kasi ginawa ng mama ko pinasanay niya muna ako sa amoy ng lola ko at nag stop siya mag pa breastfeed para maiwan niya ko.

same here, I'm going back to work abroad this year then I have 7 months old and 3 years old baby. iniisip ko baka makakalimutan ako Ng mga anak ko if babalik na ako sa abroad huhuhu Ang hirap

hindi naman pero mapapalayo na ang luob niya sayo.