Nightmare

Hindi ako lagi nakakatulog ng maayos dahil lagi ako nananaginip ng masama. 😔 I'm 4 mos preggy by the way.

3 Replies

My OBs advice is to drink warm milk before going to sleep. And if wala talaga, benadryl na. Pero di ko pa na ttry mag med. Haha. .. And I dont sleep the whole day, so talagang lagapak na sa gabi

same tayo mommy going 4 months baby ko minsan magigising akong umiiyak kasi masama panaginip ko 😥

same. ngayon lang ako nanaginip na natakot talaga ako. tapos madaling araw pa ung gising ko.