40 weeks 1 cm

Hii pa help po any tips po para tumaas yung cm ko, currently 1cm po ako kahapon.. And gusto kona talaga ilabas si baby na a-anxious na po ako baka po mag overdue ako... :(

1 Reply

hanggang 42weeks pa naman mi kausapin mo si bb at wag ka mastress. ganyan na ganyan case ko mi 2weeks stock sa 1cm at 40weeks na ako inadmit na ako kase may dugo na at sign of labor kaso ininduced na ako nakapoop na baby ko sa loob buti di nakakaen