EDD NOV23

Hii momsh sno dto Hindi pa nakaraos same Sakin 40 weeks 1 days nako any tipss nmn mga momsh😔😔🙏

6 Replies

more lakad pa po at exercise 40 weeks and 2 days po ako bago na nganak..kain ng fresh pine apple tapos ng exercise activating labor. taz sabayan ng Pray yon lang po ginawa ko kasi takot narin ako lagpas na kasi due date ko..

1y ago

palagi Po Ako ng lalakad pero sa Bahay ngalang Kasi palaging maulan dto samin ttry kurin Po uminom Nan pineapple palagi Rin Ako ng ssquat . sumasakit nmn Yung balakang ko Saka puson nawawala rin.

Pineapple Juice, evening primrose and pregnant marching exercise nasa youtube.

1y ago

mi pano po inumin ung primrose po ???nag pa ie ksi ako kahpon sa lying in nov. 17 pero icm pa daw may tumutulo na ksi sakin tubig tas pinapapunta ako fabella . 1cm pa din pero sumasakit na po balakang ko at tyan . lagi na din naninigas tyan ko po nag pine apple juice na din po ako in can .

nakakainip na lahat ng kakilala ko nangank na . sana makaraos na tayo

Edd ko via ultrasound Nov.15 until now wala pa din

1y ago

same po tayo nov 15 wala pa rin

same tayo ng EDD 23 wla pa rin

40weeks and 6days ala padin..

Related Articles