Two months old baby

Hii mga mommys. Pashare naman po ng sleeping routine ng baby nyo noong 2months sila. May nababasa kasi ako na nabasawan dede time nila sa gabi dahil tuloy daw tulog ng baby nila while my baby is gumising parin every 2-3 hours. 7to2am then 3am to 5 puro 1hr gap nalang.

3 Replies

Same tayo mii ganyan baby ko nung 2 months hanggang ngayong 8 months na sya. Talagang pinapadede ko sya every 2 to 3 hours. Kahit kasi tulog sya tapos sinubuan ko ng bote dumedede naman sya.

1y ago

Tyagaan lang talaga mi hehe. May mga baby po kasi talaga na di nanghihingi ng dede diretso na tulog