Pula na lumalaki hanggang sa lumalaki pero di naman po sya masakit ..

Hii mga ka mommy dyan 👋 Sino po nakakaalam kung anu yang pula sa pwet nang baby ko at ano po gamot ?? #pleasehelp #advicepls #firstbaby

Pula na lumalaki hanggang sa lumalaki pero di naman po sya masakit ..
35 Replies

pa check up na agad kayo mamsh kawawa si baby. need niyan moisturizer at ointment pati sabon bibigyan kayo reseta

Ringworm (buni ) po yan galing sa maduming tubig nabubuhay sa maduming tubig canesten cream po tanggal agad yan

the best mommy na pwde mo gawen?pacheck mo mommy sa pedia para mabigyan ng tamang gamot para kay baby..

better to consult your pedia mommy sila mas nakakaalam kung ano mas nakakabuting gamot para sa baby nio

Antifungal mommy. and making malinis po lalo na sa mga gamit ng baby like sa bedsheet and towel ni baby

Ringworm po momsh, kawawa ang bata pag may ganyan di makatulog po.. Pacheck up nyo po agad 🙏❤️

Ringworm yan mommy. Try mo elica cream...ganyan yung tumubo sa tiyan ng anak ko. Elica ang nakagamot.

Before the meds prescribed, disinfect the room, specially the bed and pillow which ringworms thrive.

mga ilang araw na din po yan ,una nilagay ko petroleum jelly peru di naman po sya na wala at lumaki pa ..

3y ago

pa check up na yan mommy

parang ringworm po mamsh consult mo po kay pedia para sa right medication ni Baby