ramdom

Hii guys just want to ask if theres a possibility na mabubuntis ako kahit na withdrawal kami ng hubby ko? 2 months palang po baby ko ?? salamat :)

15 Replies

Yes mamsh

Big yes

Depende po kc kame ni mister ko withdrawal din lge ayaw nya kc ako pagamitin ng pills pro gumagamit parin ako ng calendar method so far hnd pa nmn nasundan baby ko 1yr na.heheheh.mnsan nga nkakaba eh bka kc mkaligtas.hehehe..pro kung mgaling nmn c mister mo ng gnyn eh ok lang pro may possibilities parin kaung mabuntis.kya ingat lng lalo na pag fertile kau mas mabuti pigilan nlng muna.

Yes po

yes there's a posibility