Sulit kahit medyo pricey

Highly recommended since upto 12hrs comfy si baby. No rash din. Feeling ko eto pinkaokay kasi very comfy siya, walang be ingit unless nagpoop.

5 Replies

yes sobrang sulit pampers user din baby ko befor pero ngayun cloth diaper na

Ito ang gamit ng aming baby Zyker♥️ Sulit kahit medyo pricey.

try pampers premium mas okay sya 😊

Pampers din gamit ng mga babies ko.

how much po?

3y ago

200+ po ngayon sa lazada at shoppee. Isakto mo po na sale para free shipping. Nakabili ako nung July 199 lang sa lazada free shipping.