Masakit ang puson/tagiliran

Help T_T normal lang po ba masakit ang puson? Nag aalala po ako kung uti ba toh or may nangyayari na kay baby. Mamayang umaga punta kami kay ob kaso ngayon pa lang hindi na ako makatulog sa pag aalala. #firsttiimemom

1 Reply

hi momsh 😊.ilang months ka na? kung masakit ang puson mo pero pa wala wala nman ang pananakit its normal po yun, na e stretch kase skin natin kaya sumasakit. pero kung ang pananakit ay continues magpa check up kana po.